Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 76
Năm 2021 : 184
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8/3/2018, Trường THCS thị trấn Quỳnh Côi  đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi.

Sáng ngày 8-3 Ban nữ công cùng Ban hoạt động ngoài giờ của Liên đội đã tổ chức  hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp” cho tất cả các em học sinh nữ của các khối lớp. Với cách nói truyền cảm, các dẫn chứng sinh động, cô giáo Lê Thị Hồng Dung - đại diện cho ban nữ công của trường, đã cung cấp cho các em học sinh những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cơ bản của người phụ nữ trong thời đại mới.

Buổi chiều cùng ngày, BCH công đoàn cùng nhà trường tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.  Thầy Nguyễn Bá Bắc -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chi bộ và các thầy giáo trong trường lên tặng hoa chúc mừng.

Cô Nguyễn Thị Hường -  Ủy viên ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai bà Trưng. Tiếp đó là chương trình giao lưu văn nghệ của hai tổ KHTN và KHXH. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của các đồng chí CBGV trong trường.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới