Năm 2019 : 1.888

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM (3/2018)

Chiều ngày 15/3/2018, cụm chuyên môn Thị trấn tổ chức chuyên đề cấp cụm môn Toán.

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM (3/2018)

+ Hình thức tổ chức:                  Hội luận.

+ Nội dung:                       Ôn tập môn Toán 9.

Người thực hiện: Đồng chí Nguyễn Thị Làn - Giáo viên trường THCS Thị trấn Quỳnh Côi.

Trong hội luận, các đồng chí giáo viên Toán của 9 trường THCS: Thị trấn Quỳnh Côi, Bảo Hưng, Quỳnh Nguyên, Quỳnh Sơn, Quỳnh Châu, Quỳnh Mĩ, Quỳnh Xá, Quỳnh Hội, Quỳnh Trang đã tích cực chia sẻ và đóng góp ý kiến xoay quanh nội dung ôn tập. Thay mặt lãnh đạo cụm, đồng chí Nguyễn Bá Bắc - Hiệu trưởng THCS thị trấn đã có lời phát biểu chỉ đạo rất sâu sắc. Chuyên đề được đánh giá có hiệu quả thiết thực và đã rất thành công.