Năm 2019 : 1.888

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN QUỲNH CÔI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN QUỲNH CÔI

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA

CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI TRƯỜNG HỌC

NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch số 16 - KH/LN ngày 28/3/2018 của Liên ngành Đoàn Thanh niên - Phòng Giáo dục - đào tạo Quỳnh Phụ về việc kiểm tra công tác Đội và phong tràoThiếu nhi trong trường học; sáng ngày 13/04/2018, trường THCS thị trấn Quỳnh Côi được đón đoàn kiểm tra công tác Đội do cô giáo Mai Thị Bốn - Phó chủ nhiệm CLB Tổng phụ trách huyện về làm việc. Đón tiếp đoàn là sự có mặt của Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh của trường; sự có mặt của đại diện BCH Đoàn thanh niên Thị trấn.

Đoàn kiểm tra được nghe đ/c Tổng phụ trách báo cáo công tác Đội của nhà trường trong thời gian qua; Đoàn hoàn toàn nhất trí, đánh giá cao hoạt động giáo dục của thầy và trò trong sự nghiệp trồng người.

Đồng thời với việc kiểm tra đánh giá, các đ/c trong đoàn đã có khoảng thời gian quí báu giao lưu với thầy và trò nhà trường. Hoạt động giao lưu đã mang đến những giá trị đích thực cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể: